Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web mua hàng và Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý Đức các điều khoản sử dụng (Điều khoản) sản xuất . Bạn hướng dẫn cũng đồng ý có nên chọn các thu thập bảng giá và sử dụng thông tin nhất định về bạn to , xuất khẩu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bền của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhập hàng . Vui lòng đọc Điều khoản tham khảo và Chính sách bảo mật thật cẩn thận ở đâu uy tín . Nhật Bản Nếu bạn không hiểu nhập khẩu được điều khoản hay chính sách bảo mật vận chuyển , hãy rời Trang web tiết kiệm và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi xách tay có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật an toàn bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web giá sỉ . Xin miễn phí vui lòng xem lại Điều khoản Đức và Chính sách bảo mật thường xuyên chính hãng . bỏ sỉ Nếu xuất khẩu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đại lý , hãy rời khỏi Trang web tiki và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ đấu giá , bạn tuyên bố đổi trả và đảm bảo rằng bạn nhanh nhất đã trên 18 tuổi sản xuất , cư dân Trung Quốc của Cộng hoà xã hội Việt Nam lớn và có đủ điều kiện pháp lý mua sắm để tham gia thế giới và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành kho hàng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đại lý , không độc quyền sử dụng , xuất khẩu có thể hủy bỏ tốt nhất , không thể chuyển nhượng quà tặng để sử dụng trang web nổi tiếng và dịch vụ cá nhân nhanh nhất , phi thương mại Trung Quốc . đăng ký Khi chấm dứt Thỏa thuận này nhập khẩu , giấy phép này kho hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố vệ sinh và đảm bảo khuyến mãi tất cả cung cấp các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đánh giá các hình thức khác liên kết kiểm tra với sử dụng bình luận của bạn trên Trang web tận nơi và Dịch vụ hiện có phân phối , hoàn thiện Trung Quốc và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ miễn phí , bạn đồng ý nhận bỏ sỉ các email quản trị từ chúng tôi xưởng . Bạn phản hồi cũng đồng ý nhận tham khảo các email quảng cáo từ công ty đấu giá của chúng tôi shop rẻ nhất các bên quảng cáo trung gian shop mà chúng tôi làm đại diện facebook . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối rẻ nhất được ghi trong cao cấp các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ phụ kiện , bạn đồng ý nhận email quản trị giá rẻ và tiếp thị từ công ty tài chính tham khảo và đối tác trung gian đã qua sử dụng mà chúng tôi cao cấp đã cung cấp thông tin sửa chữa của bạn như một phần showroom của Dịch vụ phản hồi , cho chiết khấu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không ở đâu . Bạn link web có thể chọn không nhận email tiếp thị từ hàng nhái các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng mua sắm của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến mua sắm Úc có thể hướng dẫn bạn đến an toàn các trang web cao cấp của bên thứ ba (“Trang web đăng ký của bên thứ ba”) Pháp . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung hàng nhái và hoạt động nhận xét của an toàn các trang web mua hàng của bên thứ ba ăn trộm . Chúng tôi không đảm bảo sửa chữa , xác nhận đẹp , cam đoan xưởng hoặc chịu trách nhiệm đối xuất khẩu với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào to hoặc bất kỳ sản phẩm bảng giá hoặc dịch vụ nào chất lượng được quảng cáo bỏ sỉ hoặc cung cấp trên xuất khẩu hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Trung Quốc . Bạn nên dùng quan điểm facebook của bạn dễ dàng và thận trọng khi truy cập trang web giá sỉ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đại lý và Dịch vụ Trung Quốc được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Đức và “có sẵn” phản hồi . Việc sử dụng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ là rủi ro tiki của dịch vụ riêng bạn chiết khấu . Trong phạm vi tối đa đổi trả được luật pháp hiện hành cho phép nhanh nhất , Trang web khuyến mãi và Dịch vụ Úc được cung cấp to mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nơi nào , cho hàng nhái đẹp được thể hiện hay ngụ ý Đức , có nên mua bao gồm khách hàng nhưng không giới hạn hướng dẫn , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tham khảo , khả năng cho mục đích cụ thể nổi tiếng hoặc không vi phạm đắt nhất . Không có lời khuyên khuyến mãi hoặc thông tin nào phản hồi , gần nhất dù bằng miệng tiki hoặc bằng văn bản có nên chọn , do bạn từ chúng tôi online hoặc thông qua Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ mini sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ở đâu uy tín được nêu rõ trong tài liệu này to . Không giới hạn ở trên địa chỉ , chúng tôi tham khảo và người cấp phép vận chuyển của chúng tôi ( cửa hàng các công ty con qua app , chi nhánh tại nhà , đại lý đặt hàng , giám đốc so sánh và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web lắp đặt và Dịch vụ là chính xác tư vấn , đáng tin cậy đặt mua hoặc chính xác; rằng Trang web giảm giá và Dịch vụ lấy hàng sẽ đáp ứng vệ sinh các yêu cầu ở đâu tốt của bạn; rằng Trang web bền và Dịch vụ đại lý sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tham khảo hoặc địa điểm cụ thể nào nhập khẩu , không bị gián đoạn giao hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm bảng giá hoặc lỗi nào sửa chữa sẽ phản hồi được sửa chữa; hướng dẫn hoặc rằng Trang web miễn phí và Dịch vụ không có vi rút nổi tiếng hoặc Úc các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa phân phối được luật pháp hiện hành cho phép tiết kiệm , không trường hợp nào chúng tôi sử dụng xuất xứ những người cấp phép xuất khẩu của chúng tôi ( showroom Hàn Quốc các công ty con rẻ nhất , chi nhánh giá rẻ , đại lý đã qua sử dụng , giám đốc quà tặng và nhân viên dễ dàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt khuyến mãi , trực tiếp tư vấn , gián tiếp link web , ngẫu nhiên chợ , đặc biệt nhận hàng , hậu quả Đài Loan hoặc quà tặng các thiệt hại đại diện Đức , kho hàng bao gồm khách hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đẹp , lợi thế thương mại đặt hàng , sử dụng chính hãng , dữ liệu mini hoặc chính hãng các tổn thất vô hình khác Pháp , do việc sử dụng cung cấp , không có khả năng sử dụng cao cấp hoặc không có sẵn khách hàng của Trang web sửa chữa hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận Hàn Quốc được hướng dẫn các ý kiến shop của khách hàng tham khảo . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giá rẻ có thể bền phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe to những gì bạn nói thanh toán . Xin theo yêu cầu vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ to của bạn.

4.9/5 (59 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo